TƯ VẤN VẢI

Bỏ túi 03 cách sử dụng vải kate thông minh

Đối với  dân văn phòng hiện nay  , không khó để bắt gặp trang phục công sở được may bằng vải kate .Với thành phần tổng hợp từ thiên nhiên lẫn nhân tạo việc bảo quản loại vải này khá khó khăn .Thông dụng là vậy tuy nhiên không ít người chú ý tới các bảo quản các bộ trang phục này đúng cách.Quý vị từng buồn phiền vì quần áo bay màu hết trơn sau vài lần giặt? Từng ngại ngùng trước đồng nghiệp và đối tác khi quần áo bị nhăn?  Làm sao để trang phục của bạn luôn luôn phẳng phiu , không bị nhăn,vải không bị phai màu ? Kim Đại Phát mách nhỏ 3 cách dưới đây giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Một là, trước khi giặt bạn nên lộn mặt trong của trang phục ra . Điều này hạn chế tới mức thấp nhất quần áo bị đổ lông khi giặt và khuy quần áo không bị bung . Khi phơi đồ nên phơi mặt trái để tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào khiến quần áo bị phai màu .

Hai là , nều quần áo của bạn có tới trên 60% là tông màu trắng bạn cần ngâm chúng trong nước ấm từ 1-2 giờ trước khi giặt . Cách này tránh quần áo từ vải kate bị xông kim khi mặc.

Ba là , khi là ủi quần áo quý vị  hết sức chú ý tới nhiệt độ do đặc tính vải kate khô nhanh.Quý vị nên giữ nhiệt độ từ 160-190 độ C để tránh làm hư vải nhé.

Trên đây là 3 mẹo nhỏ giúp quý vị có thể bảo quản quần áo từ vải kate đúng cách . Hi vọng quý vị sẽ có những bộ trang phục đẹp , không bị nhăn , bay màu gây thiện cảm tốt trong mắt đồng nghiệp và đối tác .

Bài viết liên quan

Thông tin đặt hàng